Flýtilyklar
Valmynd
Meginmál
Deildarval
Heimtökublað - Norðlenska
Ófrosið kjöt er afgeitt í 1/1 skrokkum og verður að sækja daginn eftir slátrun. Frosið kjöt verður að sækja á þriðja degi eftir slátrun, að öðrum kosti verður kjötið sent til viðtakanda á hans kostnað. Samkvæmt nýrri reglugerð Matvælastofnunar, þá er ekki leyfilegt að senda heim 1/1 skrokka af fullorðu fé. Þeir verða því 7 parta sagaðir og hryggur klofinn til að ná mænunni úr. Þetta getur haft það í för með sér að bæði vöðvar í hrygg og framparti geta orðið fyrir einhverjum skemmdum.
Vinsamlegast vandið vel útfyllingu blaðsins.
Sláturhús
---
Húsavík
Höfn
Lögbýli
Nafn innleggjanda
Kennitala innleggjanda
Staðsetning
Sláturdagur
dd.mm.áááá
Sími
GSM
Netfang
Dilkar
Veturgamalt
Fullorðið
Alls
Fjöldi skrokka
Þar af ófrosið
Þar af frosið
Frosnir skrokkar frágangur - Vinsamlegast merkið í viðeigandi reit
Frampartur
Hryggur
Slög
Læri
Flokkur
Fjöldi
Ósagað
7 parta sögun
Fínsögun
Klofinn
Súpukj. t/ bitar
Sneið. / grill
Framhr. Sneið. / súpukj.
Heill
1/2 Þver- skorin
1/2 Lang- skorin
Kótil -ettur
Hrygg -sneið.
Heil 1/1
Bitar / súpukj.
Grill
Heil með hækli
Heil án hækils
Hálf
Sneið.
Athugasemdir
Valmynd
Fréttir
Nýjustu fréttir
Fréttayfirlit
BÆNDUR
Afurðaverð
Fréttabréf
Eyðublöð
Bændavefur
NEYTENDUR
Uppskriftir
Lambakjöt
Grísakjöt
Nautakjöt
Aðrar uppskriftir
Gott að vita
Hlekkir
UM NORÐLENSKA
Starfsfólk
Starfsmannastefna
Laus störf
Skipurit
Stjórn
Framleiðslustaðir
Vörumerki Norðlenska
Styrkbeiðnir
Job application
Vafrakökustefna
Mánaðartilboð
Stefnur
Jafnlaunastefna
Jafnréttisáætlun
Persónuverndarstefna
Reglur um uppljóstrun
Leit
Leita
BÆNDUR
Afurðaverð
Fréttabréf
Eyðublöð
Bændavefur
Svæði
Íslenska
Veftré
Job application
Umsókn
Hafa samband
Veftré
English