Fréttir

Bolla, bolla, bolla...

Sala á kjötfarsi hefur verið margföld á bolludegi miðað við aðra daga ársins og á því er engin breyting að þessu sinni, að sögn Eggerts H. Sigmundssonar vinnslustjóra Norðlenska.  Fyrir helgi unnu starfsmenn Norðlenska við afgreiðslu á farsi sem sent var til Reykjavíkur og fjölda annarra staða út um land. Eggert segir það magn af kjötfarsi sem fyrirtækið framleiðir ætti að duga í rúmlega eitt hundrað þúsund bollur!

Það var því hreint ekki bara sprengidagurinn sem starfsfólk Norðlenska einbeitti sér sérstaklega að í liðinni viku. „Við seljum þrjár gerðir af farsi; venjulegt kjötfars, saltkjötfars og sælkerafars, en einnig er mikil sala af forsteiktum kjöbollum á bolludaginn,” segir Eggert H. Sigmundsson.

„Í dag borða allir bollur, alls staðar - bæði kjötbollur og svo auðvitað rjómabollur,” sagði Eggert í morgun.


Svæði

Norðlenska ehf

Grímseyjargötu
600 Akureyri

s. 469-4500

kt: 500599-2789

upplysingar@nordlenska.is

Póstlistinn

Skráðu þig á póstlistann hjá okkur og fáðu fréttir sendar á netfangið þitt.

Vörumerki Norðlenska

GoðiKEAHúsavíkur kjötBautabúrið

Goði á facebook