Ný útskrifaðir kjötiðnaðarsveinar
20.05.2005 - Lestrar 116
Í gær 19. maí luku þeir Elmar Sveinsson og Sigmundur A. Jósteinsson námi sínu í kjötiðnaði með sveinsprófstöku frá Hótel og Matvælaskólanum í Kópavogi.
Fyrri prófdagur var fyrir skriflegt próf og laganir og seinni prófdagurinn var prófun í kjötskurði, sögun og uppsetningu á kjötborði þar sem nemar áttu að skera til steikur og útbúa rétti úr því hráefni sem skorið var.
Báðir nemarnir stóðust prófin með sóma og óskar Norðlenska þeim til hamingju með þennan áfanga.
Meistari Elmars var Sævar Hallgrímsson og meistari Sigmundar, Kristján R. Arnarson
Í gær 19. maí luku þeir Elmar Sveinsson og Sigmundur A. Jósteinsson námi sínu í kjötiðnaði með sveinsprófstöku frá Hótel og Matvælaskólanum í Kópavogi.
Fyrri prófdagur var fyrir skriflegt próf og laganir og seinni prófdagurinn var prófun í kjötskurði, sögun og uppsetningu á kjötborði þar sem nemar áttu að skera til steikur og útbúa rétti úr því hráefni sem skorið var.
Báðir nemarnir stóðust prófin með sóma og óskar Norðlenska þeim til hamingju með þennan áfanga.
Meistari Elmars var Sævar Hallgrímsson og meistari Sigmundar, Kristján R. Arnarson